ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 13

EDT TOP10 Free Copy

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล


ฉบับที่ 13 Season Change พบกับ 


EDT TOP10 Life Style: พบกับ 10 สถานที่ไลฟ์สไตล์ของ เก้า-จิรายุ ละอองมณี หนุ่มวัยใส นิสัยดี ขี้เล่น แถมเพิ่มเสน่ห์ด้วยความเป็นคนมีมุกตลกเยอะ เรียกว่าครบเครื่องเรื่องเด่นเลยจริงๆ 

EDT TOP10 NewComer: มาเปิดรับประสบการณ์ใหม่กับ 10 ร้านหลากสไตล์ หลายคาแร็กเตอร์ที่กำลังมาแรงในช่วงผลัดฤดูกาลนี้ รับรองสุขใจแบบเต็มดีกรี ทุกวินาทีมีแต่ความเพลิดเพลิน

EDT TOP10 EAT: ฝนเริ่มมา ฟ้าเริ่มครึ้ม อากาศแปรปรวน แต่อาหารยังคงอร่อย เพิ่มความสำราญใจเคล้าสายฝนในแต่ละมื้อด้วย 10 ร้านบรรยากาศแนว Glass Décor ที่แสนประทับใจ 

EDT TOP10 Drink: คลายความเหงากับ 10 ร้านน่านั่ง คาแร็กเตอร์เด่นๆ ที่เปิดประตูชักชวนนักดื่มชา กาแฟ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้ทุกคนมีส่วนร่วม แต่จะมีอะไรบ้างนั้น คงต้องติดตามกันให้ได้...

EDT TOP10 Travel: แม้ละครจะออนแอร์หรือลาจอไปนานแค่ไหน แต่กระแสการท่องเที่ยวตามรอยละครยังไม่จางไปจากความทรงจำมาพบกับ 10 โลเกชันคุ้นตาจากฉากสุดซึ้งของคู่พระ-นาง ลองมาดูกัน สถานที่สุดชิคเหล่านี้...เคยไปกันมาบ้างหรือยัง?link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 13
1. link Download ของ ookbee
2. link Download ของ se-ed 
3. link Download ของ naiin 
4. link Download ของ meb 

ปรับขนาด