ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 14

EDT TOP10 Free Copy May 2014

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนําทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 14 Chill & Cheers พบกับ 

EDT TOP10 Life Style: พบกับ 10 สถานที่ไลฟ์สไตล์ของ ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ผู้ชายอารมณ์ดีทั้งในจอและนอกจอ หากพูดคุยถึงเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว ต้องยกให้เขาเลย รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ 

EDT TOP10 NewComer: มาเปิดรับประสบการณ์กับ 10 ร้านแฮงค์เอาต์แห่งใหม่ สถานที่เที่ยวสุดคูล ครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเดินเล่นในศูนย์การค้าเปิดใหม่ หรือแอบเดินชมความงามทางธรรมชาติ ก็มีให้เลือกชมอย่างจุใจ 

EDT TOP10 EAT: ย่างเข้าเทศกาลบอลโลก เชื่อว่าหลายคนคงนอนดึกตื่นสายแน่ๆ มาเต็มอิ่มกับ 10 ร้านอาหารเก๋ๆ โดดเด่นด้วยเมนูบรันช์ ในเมืองไทย อร่อยได้อย่างจุใจ แม้ตื่นไม่ทันมื้อเช้าก็ตาม

EDT TOP10 Drink:
เชียร์ทีมโปรดกันให้เต็มที่กับ 10 ร้านน่านั่ง พร้อมทีวีจอยักษ์ และพองเพื่อนคอเดียวกัน แกล้มด้วยเมนูแสนอร่อยและเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ความเงียบเหงาจะเลือนหายไปในค่ําคืนต่อจากนี้ไป 

EDT TOP10 Travel: นัดรวมก๊วนรวมแก๊ง หาเวลาว่างให้ตรงกันแล้วไปลั้นลากับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิค พร้อมบทพิสูจน์แห่งมิตรภาพที่จะทําให้กลุ่มเพื่อนซี้รักกันมากกว่าเดิม
link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 14
1. link Download ของ ebooks.in.th 
2. link Download ของ ookbee
3. link Download ของ meb
4. link Download ของ naiin
5. link Download ของ se-ed

ปรับขนาด