ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 15

EDT TOP10 Free Copy July 2014

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนําทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 15 Green Nature พบกับ

EDT TOP10 Life Style: สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่ต้องเรียนรู้ของ เร แม๊คโดแนลด์ ผู้ชายมาดขรึมที่ขนเอาความฮาและเรื่องอำขำๆ มาให้สนุกกัน ทุกถ้อยคำจากบทสัมภาษณ์และ 10 สถานที่ในดวงใจที่เลือกมา จะทำให้คุณรู้จักผู้ชายคนนี้มากขึ้น 

EDT TOP10 NewComer: อัพเดตเทรนด์ร้านเปิดใหม่ก่อนใครกับ 10 สถานที่โดนใจ ครบทุกอารมณ์ ทั้งบรรยากาศแสนสบาย และสไตล์การตกแต่งที่มีทั้งแบบเป็นกันเอง หรือหรูหราตามแบบเมืองนอก มา กิน ดื่ม เที่ยว กันให้เต็มที่ แล้ว แชะ & แชร์ ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากันดีกว่า  

EDT TOP10 EAT: ฟ้าหลังฝนสดใส ต้นไม้ใบหญ้าก็เขียวชอุ่ม เป็นโอกาสดีที่จะไปสูดอากาศหายใจเอาออกซิเจนให้เต็มปอด พร้อมเอร็ดอร่อยกับจานเด็ดที่เสิร์ฟถึงบนโต๊ะของ 10 ร้านอาหารสุดชิคท่ามกลางธรรมชาติที่การันตีว่า เยี่ยมจริง!

EDT TOP10 Drink: นั่งจิบกาแฟหอมกรุ่นท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติกับ 10 ร้านกาแฟ & เบเกอรี ที่มีความเขียวชอุ่มของต้นไม้เป็นจุดขาย ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย ก็นั่งสบาย ยิ่งได้ขนมหวานอร่อยๆ ด้วย ยิ่งฟินยกกำลังสอง 

EDT TOP10 Travel: หากความสุขในวันพักผ่อนคือการได้ออกไปท่องโลกกว้าง ลองมาสัมผัสกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวแนวกรีนทราเวล ทุกสถานที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดฮอตฮิตสำหรับคนที่อยากอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ส่วนจะมีที่ไหน ต้องลองเข้าไปอ่านด้วยคุณเองlink Download Ebook EDT top10 Free copy vol 15
1. link Download ของ ebooks.in.th 
2. link Download ของ ookbee
3. link Download ของ meb
4. link Download ของ naiin
5. link Download ของ openserve
6. link Download ของ se-ed

ปรับขนาด