ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 16

EDT TOP10 Free Copy August 2014

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 16 Dream Destination พบกับ  

EDT TOP10 Life Style: พบกับนักแสดงสาวหน้าหวาน รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เจ้าของบทบาทการแสดงทั้งละครแนวพีเรียด ดราม่า ซิตคอมแนวน่ารักๆ หรือแม้แต่พิธีกรรายการตลาดสดสนามเป้า บอกได้คำเดียวว่า “น่ารักสุดๆ” ลองมาดูกันว่าไลฟ์สไตล์แท้จริงของเธอนั้นเป็นอย่างไร...

EDT TOP10 NewComer: อัพเดตเทรนด์ร้านเปิดใหม่ก่อนใครกับ 10 สถานที่โดนใจ ครบทุกอารมณ์ ทั้งบรรยากาศแสนสบาย และสไตล์การตกแต่งที่มีทั้งแบบเป็นกันเอง หรือหรูหราตามแบบเมืองนอก มา กิน ดื่ม เที่ยว กันให้เต็มที่ แล้ว แชะ & แชร์ ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากันดีกว่า 

EDT TOP10 EAT: อร่อยไปกับร้านระดับตำนานรุ่นคุณปู่คุณย่า หรือร้านเก่าแก่ที่พ่อแม่เพิ่งจีบกันใหม่ๆ และยังครองใจนักชิมส่วนใหญ่จนถึงทุกวันนี้ กับ 10 ร้านเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด 

EDT TOP10 Drink: มีหลายอย่างที่เราควรทำสักครั้งหนึ่งในชีวิต หนึ่งในนั้นคือการดื่มกินเพื่อเป็นรางวัลให้แก่ชีวิต อะไรที่ว่ายาก คิวยาว ดื่มอร่อย และดื่มด่ำร่ำบรรยากาศสุดๆ ประหนึ่งสวรรค์อยู่ตรงหน้า พบกับ 10 ร้านนั่งชิลล์ ที่ผ่านการคัดสรรมาแบบเต็มคุณภาพ ใครยังเก็บร้านไหนไม่ครบ ลองหาโอกาสดูสักครั้ง เอ้า! CHEERS!

EDT TOP10 Travel: แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจมีอยู่ทั่วทุกภาค แต่กระแสการท่องเที่ยวที่จะมากระตุ้นให้เราอยากจะไปสัมผัสสักครั้งในชีวิตมีอยู่ไม่มากนัก ลองมาพบ 10 เส้นทางท่องเที่ยวในฝัน ที่รอให้เราเก็บกระเป๋าแล้วหาเวลาว่างเพื่อไปดื่มด่ำกับความสุขที่แท้จริงlink Download Ebook EDT top10 Free copy vol 16
1. link Download ของ ebooks.in.th 
2. link Download ของ meb
3. link Download ของ naiin 
4. link Download ของ openserve
5. link Download ของ ookbee
6. link Download ของ se-ed

ปรับขนาด