ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 17

EDT TOP10 Free Copy September 2014

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนําทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 17 Health Lover พบกับ 

EDT TOP10 Life Style: ติดตามเรื่องราวของ เจ มณฑล จิรา ผู้ผันตัวเองไปทํางานเบื้องหลัง เปิดบริษัทสร้างสรรค์งานเพลง และริเริ่มโปรเจ็กต์บนเส้นทางสายดนตรีมาแล้วมากมาย มาเจาะลึกไลฟ์สไตล์ของดาราหนุ่มหน้าตาดีคนนี้กัน แล้วจะรู้ว่า อาร์ตตัวจริง...เป็นอย่างไร 

EDT TOP10 NewComer: เพิ่มความพิเศษให้ทุกเดตไม่ซ้ําใคร ด้วยหลากหลายบรรยากาศของร้านอาหาร เบเกอรี และรีสอร์ต ที่จัดมาให้เลือกทั้งแนวน่ารัก หวานแหวว ดิบๆ แนวๆ ให้ทุกมุมมองของการพักผ่อนออกมาไม่ซ้ําใคร ชอบกินเที่ยวแนวไหน เลือกเช็กอินก่อนใครได้เลย 

EDT TOP10 EAT: อร่อยเต็มอิ่มกับ 10 ร้านอาหารคัดสรรเอาใจคนรักสุขภาพ ทั้งเมนูผักออร์แกนิกปลอดสารพิษ พร้อมดับกระหายด้วยน้ําสมุนไพร รับรองความสดชื่นแฝงสารอาหารแบบครบถ้วน หยุดจินตนาการว่าผักใบเขียวทั้งหลายให้รสชาติขม แล้วมาสัมผัสร้านแนะนําเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง 

EDT TOP10 Drink: กรุ่นกลิ่นของใบชาพร้อมความกลมกล่อมของรสชานุ่มๆ กับ 10 ร้านนั่งชิลล์สุดชิคโดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มชาที่จะทําให้ใครหลายคนหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งได้เค้กสักก้อนมาละเลียดลิ้มรสชาติด้วยแล้ว...ความสุขจะไปไหนเสีย 
 
EDT TOP10 Travel: ลองมาใช้ชีวิตสบายๆ หลีกหนีความวุ่นวายเบื้องหน้าด้วยความผ่อนคลายแบบหาที่สุดไม่ได้กับสปาชั้นเยี่ยม 10 แห่ง ซึ่งจะช่วยปัดเป่าความเมื่อยล้าจากการตรากตรํางานมาอย่างหนักหน่วงให้หายไปจนหมดสิ้น

 
link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 17  

1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ ebooks.in.th

ปรับขนาด