ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 18

EDT TOP10 Free Copy October 2014

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 18 Take It Easy พบกับ  

EDT TOP10 Life Style: จากบทบาท ‘เฮียผา’ ในซิตคอมชื่อดัง ‘เนื้อคู่...อยากรู้ว่าใคร’ ทำให้ชื่อของ ‘เผือก-พงศธร จงวิลาส’ ดูจะคุ้นหูหลายๆ คน และเมื่อ ‘นายเผือก’ มารับบทเด่นในภาพยนตร์ เรื่อง ‘พี่มากพระโขนง’ เชื่อว่าหลายคนจดจำได้ดีกับบทบาทฮาๆ ของเขา ลองมาเกาะติดดูไลฟ์สไตล์แบบ ‘เผือกๆ’ กัน พร้อมวีรกรรมเด็ดที่ยากจะลืม 

EDT TOP10 NewComer: ช่วงนี้ใครตื่นเช้าอาจได้สัมผัสกับลมหนาวที่เริ่มโชยมาให้รู้สึกตื่นเต้น สดใส ร้านรวงต่างๆ ที่เพิ่งเปิด รวมทั้งร้านที่มีสวนสวยก็เริ่มสวยงามด้วยต้นไม้ที่เพิ่งผ่านน้ำฝนเย็นฉ่ำจนเขียวชอุ่ม ไปหาที่นั่งพักผ่อนพร้อมอาหาร ขนมนมเนยอร่อยๆ และบรรยากาศใหม่ๆ กันเถอะ 

EDT TOP10 EAT: ท่ามกลางร้านอาหารล้นหลามของประเทศไทยที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์แห่งการกิน การได้พบอาหารจานเดียวที่โดนใจ ไม่ว่าจะในร้านใหญ่หรือสตรีทฟู้ดแผงลอย ก็ถือว่าเป็นวาสนาต่อกัน สัมผัสความอร่อยเลิศแบบง่ายๆ ในชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่งผ่านการคัดสรรมาอย่างดี กับ 10 ร้านอาหารจานเดียว ที่คุณต้องลอง

EDT TOP10 Drink: นอกจากมุมสงบๆ ของบ้านที่หลายคนชอบทำงานและอ่านหนังสือกันแล้ว หากมีเวลาว่างๆ เรามีคาเฟ่แนะนำให้ไปนั่ง บรรยากาศของร้านชวนหลงใหล เมนูอาหารและเบเกอรีนั้นใส่ใจทุกขั้นตอนการทำ เครื่องดื่มหอม หวานนุ่มละมุนลิ้นชวนติดใจ    EDT TOP10 Travel: สิ่งสำคัญที่จะทำให้เด็กๆ มีพัฒนาการไปตามช่วงวัยที่สมบูรณ์ อย่างหนึ่งคือการดูแลให้เขาเติบโตโดยผู้ปกครองที่หมั่นฝึกฝนพัฒนาการต่างๆ ของลูก พบกับ 10 สถานที่สร้างแรงบันดาลใจแก่หนูน้อย ที่อาจหาไม่ได้ในห้องเรียนประจำ 


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 18 

1. link Download ของ ookbee 
 

ปรับขนาด