ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 19

EDT TOP10 Free Copy November 2014

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 19 Shopaholic พบกับ  

EDT TOP10 Life Style: มาพบเรื่องราวใช้ชีวิตและการช้อปปิ้งของ ‘น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์’ สาวมั่นสไตล์เก๋ แฝงความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกมุมมองของเธอสนุกสนานและเรียบง่าย ใครอยากรู้ว่า 10 สถานที่ในดวงใจของน้ำชาเป็นอย่างไร...คงต้องมาพิสูจน์ด้วยตนเอง   

EDT TOP10 NewComer: หากการพักผ่อนคือการได้หาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี มีคนรู้ใจอยู่เคียงข้างหยิบจับอาหารใส่จานกันไปมา เห็นจะดูรื่นเริง ลองมาค้นหาเรื่องราว 10 ร้านอาหารเปิดใหม่กัน มีทั้งทำเลที่เหมาะกับคนในเมืองและคนรอบนอก บางร้านบรรยากาศเป็นใจให้นั่งได้ยาวๆ บางร้านการตกแต่งดูดีมีสไตล์ หน้าตาอาหารก็ชวนให้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียล มาเช็กอินความอร่อยได้แล้ววันนี้  

EDT TOP10 EAT: ให้รางวัลตัวเองจากการทำงานที่หนักหน่วงด้วยการช้อปปิ้งของถูกใจแล้ว ควรปรนเปรอตัวเองเพิ่มอีกนิดด้วยอาหารดีๆ ในบรรยากาศที่ควรค่าแก่การเติมพลังหลังช้อป พบกับ 10 ร้านอาหารเด่นๆ ภายในห้างชั้นนำ ไม่แน่นะคุณอาจกลายลูกค้าประจำแบบไม่รู้ตัว 

EDT TOP10 Drink: ผู้ที่รักความสบาย ชอบบรรยากาศเดินชิลล์ชิลล์ภายในศูนย์การค้าหรูหรา อย่าพลาดมาลิ้มลองความอร่อยกับ 10 ร้านนั่งเพลิน ต่อไปนี้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งน่ารักน่าเอ็นดู ความหลากหลายของรสชาติ และความเป็นต้นตำรับ สถานที่เหล่านี้ได้ผ่านการคัดเลือกแล้วว่า...แจ๋วจริง     
EDT TOP10 Travel: ความสุขของคนเราส่วนหนึ่งอยู่ที่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และหากใครชอบช้อปปิ้ง บอกเลยว่า 10 ร้านขายของสุดชิคที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน การันตีแล้วว่าสินค้าทุกชิ้นภายในร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ  


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 19 

1. link Download ของ ookbee 

ปรับขนาด