ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 20

EDT TOP10 Free Copy December 2014

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 20 EDT TOP CHART 2014 พบกับ 

EDT TOP10 Life Style:
ล้วงลึกไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ของหนุ่มหน้าใส ‘เจมส์ มาร์’ เจ้าของบทบาทคุณชายรณพีร์จากละคร ‘สุภาพบุรุษจุฑาเทพ’ รวมไปถึงงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย มาร่วมกันค้นหา 10 สถานที่ในดวงใจของเขากันได้เลย...รับรองถูกใจแฟนคลับแน่นอน

EDT TOP10 NewComer: พบกับร้านเปิดใหม่โดนใจ ซึ่งผสมผสานแนวคิดสร้างสรรค์ ความชอบ และความถนัด ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสความพิเศษในวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ลองมาค้นหาเรื่องราวเหล่านี้ได้แล้ววันนี้   

EDT TOP10 EAT: พบกับร้านอาหารที่นักชิมถามหามากที่สุดในปีนี้ แต่ละร้านสูสีชนิดชนิดที่ระดับความฮิตไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ รสชาติอาหาร สไตล์การตกแต่งจาน บางร้านอาศัยวิวมุมสูงให้กวาดสายตา มีท้องฟ้ากว้างและแสงดาวระยิบระยับเป็นพยานในค่ำคืนสุดแสนพิเศษ มาอัพเดตก่อนใคร...ก่อนจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง

EDT TOP10 Drink: กรุ่นกลิ่นใบชาและความกลมกล่อมของกาแฟรสนุ่ม ทำให้ใครหลายคนรู้สึกหลงรัก ยิ่งร้านไหนตกแต่งบรรยากาศเท่ เก๋ ชวนมอง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยวนใจ ยิ่งทำให้รู้สึกอยากเข้าไปนั่งยาวจนเวลาล่วงเลยไปแบบไม่รู้ตัว เราจึงขอนำเสนอ 10 ร้านนั่งชิลล์ท็อปฮิตของปีนี้ ซึ่งได้รับการการันตีแล้วว่าโดนใจผู้อ่านที่สุด แน่นอน! รวมไปถึงนักท่องราตรีทั้งหลายด้วย 

EDT TOP10 Travel: รวมที่เที่ยวมาแรงแซงทุกโค้งในปีนี้ บางที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ความนิยมพุ่งปรี๊ดดด ชนิดที่แซงสถานที่ท่องเที่ยวรุ่นพี่ได้อย่างสบาย ขอบอกเลยว่า 10 สถานที่ต่อไปนี้ แต่ละที่แจ่มแจ๋วกันทั้งนั้น 


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 20
1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ Meb
3. link Download ของ se-ed 
  

ปรับขนาด