ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 21

EDT TOP10 Free Copy January 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนที่ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 21“New Year Resolution”พบกับ 

EDT TOP10 Life Style: เปิดพุทธศักราชใหม่ ด้วย 10 สถานที่ในดวงใจของสาวสวยสุดจี๊ดมากความสามารถ หนึ่งในแก๊งค์นางฟ้า “เจน-เจนสุดา  ปานโต”ผู้หญิงคนนี้มีดีกรีกว่าที่คิด พร้อมไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ที่คุณต้องติดตาม

EDT TOP10 NewComer: พบร้านอาหารน้องใหม่หลากสไตล์ ทั้งแนว Chickแนว CooLจนถึงร้านหรูหราแบบอลังการงานสร้าง ท่ามกลางบรรยากาศที่ได้ใจไปทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่มาแล้วจะต้องติดใจจนต้องกลับไปซ้ำ!

EDT TOP10 EAT: เล่มนี้ชวนมาร้านอาหารแปลกแต่มีสไตล์ แหวกแนวไม่ซ้ำใครที่รอท้าหนุ่มอินดี้ สาวอินเทรนด์ ที่ต้องการหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ก้าวเข้ามาลอง Eat!ได้แบบไม่ต้องกลัว Out!จนถึงกับนั่งไม่ยอมลุกกันเลยทีเดียว

EDT TOP10 Drink: แซบ แสบ แหวกคาแรคเตอร์กันมาเลย สำหรับ TOP10 Drink ฉบับนี้ เพื่อให้สมกับเป็นการต้อนรับปีใหม่ อะไรที่จำเจเราไม่ขอนำเสนอมาให้เซ็งจิต เพราะทั้งรูปแบบร้าน สไตล์การจัดจาน รสชาติ บรรยากาศและ Concept ร้าน บอกเลยที่หามาไม่ธรรมดาจริงๆ

EDT TOP10 Travel: หลากรส หลากสไตล์ หลายสีสันในวันพักผ่อน กับ 10 สถานที่สุดฮิป ที่หลีกลี้หนีความจำเจออกไปอย่างสุดๆ จนสัมผัสได้ตั้งแต่ความหรูหรา งดงาม เงียบสงบ จนถึงห้องพักอารมณ์ขี้เล่น ตื่นเต้นปนสนุกสนาน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าที่บอกมาน่ะจริงไหม

 

link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 21  

1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ naiin 
3. link Download ของ Meb 
4. link Download ของ ebooks.in.th 
5. link Download ของ se-ed 
  

ปรับขนาด