ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 22

EDT TOP10 Free Copy February 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือนณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 22 “Club Single” พบกับ 
 
EDT TOP10 LifeStyle : สัมผัสตัวตนของหนุ่มอารมณ์ติส ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ หนุ่มโสดมากความสามารถกว่า 10 ปี ของการเป็นนักร้อง ดีเจ พิธีกร  และมารู้จัก 10 สถานที่สุดโปรดที่เขาให้คำจำกัดความเอาไว้ว่า  “ต้องสงบ อาหารไม่ต้องซับซ้อนมาก แต่รสชาติอร่อย” นั้นเป็นยังไง

EDT TOP10 New Comer : 10 สถานที่น้องใหม่มาแรงเล่มนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะแต่ละที่ต่างก็งัดจุดเด่น เน้นจุดขายกันออกมาอวดจนลูกค้าอย่างเราๆ ตาลาย กระหาย กิน ดื่ม เที่ยว กันขึ้นมาเลยทีเดียว แต่จะเดินเข้าร้านไหนก็แล้วแต่สไตล์กันเลยจ้า 

EDT TOP10 EAT : ถึงเดือนกุมภาพันธ์ คนไร้คู่แบบฉันก็ไม่มีวันเหงานะจะบอกให้ ก็แค่ควงเพื่อนโสดๆ ออกไป Eating กับเหล่าร้านโดนๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันของกิจกรรมมากมาย ทั้งเชฟที่มามอบความสุข สัตว์น้อยน่ารัก ไปจนถึงฟาร์มผัก ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะกับคนโสดจริงๆ 

EDT TOP10 Drink : เงยหน้าท้าความโสด แล้วออกไปเปิดหูเปิดตาในเดือนแห่งความรักกันต่อ กับร้านดริ๊งๆ ดรั๊งๆ นั่งกรุ้มกริ่มเหล่หนุ่มโสดสาวโสดโต๊ะข้างๆ ได้อย่างสบายใจ กับร้านที่นั่งโยกย้ายส่ายเอว เฮฮาปาร์ตี้กันได้ตั้งแต่หัวค่ำยันเที่ยงคืน  จะรอช้าอยู่ไยรีบพลิกดูซิข้างในมีร้านอะไรบ้าง
   
EDT TOP10 Travel : สัมผัสรสชาติแห่งวิถีไทย ความงดงามแห่งศิลป ขนบธรรมเนียมประเพณีที่สืบสานกันมาช้านานจากรุ่นสู่รุ่นนับหลายร้อยปี กับ 10 สถานที่ที่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความขลังและยังคงไว้ซึ่งร่องรอยแห่งอารยธรรมไว้ได้อย่างชัดเจน

 

link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 22
1. link Download ของ naiin
2. link Download ของ Meb 
3. link Download ของ ebooks.in.th
4. link Download ของ ookbee 

ปรับขนาด