ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 23

EDT TOP10 Free Copy March 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 23  “THE CELEBRITY ENTREPRENEURS” พบกับ  

EDT TOP10 LifeStyle : มาทำความรู้จักพิธีกร & นักจัดรายการมาดกวนฝีปากกล้า  ที่จัดรายการได้โดนใจวัยเก๋า เร้าใจวัยทีน จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ที่ปัจจุบันรั้งตำแหน่งคุณพ่อลูกหนึ่ง กับ 10 สถานที่สุดโปรดในแบบ Family Man สุดๆ

EDT TOP10 New Comer : อัพเดทก่อนใครกับ10 สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว หน้าใหม่ไอเดียเจ๋ง ที่แต่ละร้านก็ขยันครีเอทกันเสียเหลือเกิน ทั้งการบริการแสนประทับใจ การตกแต่งจานเก๋ๆ รสชาติอร่อยแหวกลิ้น ตลอดจนบรรยากาศการนั่งรับประทาน ที่ท้าทายสองเท้าให้ก้าวเข้าไปลองซะจริงๆ

EDT TOP10 EAT : ร้านดัง ร้านหรู ร้านอร่อย ทั้งอาหารไทย เกาหลี หรืออีสานรสแซบที่เคยไปลองลิ้มชิมกันมา ไม่แน่นะ อาจเป็นร้านดาราดังที่เรารู้จักกันดีก็เป็นได้ ถ้าอย่างนั้นลองไปดูกันดีกว่า ว่า EDT TOP10 เล่มนี้ จะพาไปEAT กับ 10 ร้านเซเลบริตี้ที่ไหนบ้าง

EDT TOP10 Drink : เปิดหูเปิดตามองหาร้านดารากันต่อ “กิน” แล้วก็ต้องมี “ดื่ม” ร้านน้ำชา กาแฟ เบเกอรี ขนมกรุบกริบ ตลอดจนไอศกรีมแสนอร่อย ตั้งแต่ร้านไซส์เล็กน่ารัก จนถึงร้านใหญ่ไฮโซเกรดพรีเมียม เหล่าเซเลบริตี้ของเราก็ไม่พลาดจับจองเป็นเจ้าของกิจการกันค่า ไปดูกันซิว่า 10 ร้านที่เรานำมาเป็นของใครกันบ้าง   EDT TOP10 Travel : ธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต ไม่ว่าจะเป็นเหนือ ใต้ ออก ตก เหล่าเซเลบริตี้ของเราก็ฉกมาเป็นเจ้าของได้อีกเหมือนกัน ซึ่งแต่ละสถานที่นั้นรับประกันได้เลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมีให้เลือกตั้งแต่ที่พักอบอุ่นสไตล์แฟมิลี่ แบบโฮมสเตย์ใกล้ชิดธรรมชาติ ไปจนถึงหรูหราอลังการงานสร้างสวยงามติดระดับประเทศกันเลยทีเดียว


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 23

1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ meb
3. link Download ของ ebooks.in.th
4. link Download ของ se-ed

ปรับขนาด