ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 24

EDT TOP10 Free Copy April 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล 

ฉบับที่ 24  “Weekend Getaway” พบกับ  

EDT TOP10 LifeStyle :  กระเทาะเล่มแอบดูนักแสดงมากฝีมือ นางแบบมืออาชีพ พิธีกรหลากรายการ “จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” ที่ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหนก็ตีบทแตกกระจุย วันนี้... กับช่วงเวลาสบายๆ ที่หาได้ไม่ง่ายนัก มาดูกันดีกว่าว่า 10 สถานที่กิน ดื่ม เที่ยว สุดโปรดในแบบของจอย จะเป็นที่ไหนบ้าง

EDT TOP10 New Comer : เป็นคอ EDT TOP10 ต้องไม่ตกเทรนด์! กับ ร้านกิน ดื่ม เที่ยว น้องใหม่ใกล้ๆ บ้าน จะไป-กลับ นึกอยากจะขับรถ หรือจับเครื่องไปซักคืนสองคืน กับโปรโมชั่นตั๋วราคาเบาๆ ที่จับจองไว้แล้วก็เข้าทีกับ 10  สถานที่ที่ได้ทั้งอรรถรส ได้ทั้งบรรยากาศ ที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

EDT TOP10 EAT : วันหยุดสุดสัปดาห์มาเยือนทั้งที ถึงแม้จะมีเวลาน้อย แต่เราก็จะไม่ปล่อยให้มันหลุดลอยไป กับร้านดัง ร้านอร่อยใกล้ๆ ที่เราคัดสรรมาให้แค่ขับรถไปไม่กี่ชั่วโมงก็เจอ! ไม่ว่าจะเป็นอาหารอีสานจานแซ่บ อาหารทะเล หรือกุ้ง หอย ปู ปลาสดๆ จากแม่น้ำ พร้อมนั่งดื่มด่ำบรรยากาศได้แบบไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง 

EDT TOP10 Drink : ร้อนๆ แบบนี้ถ้าไม่มีเวลาก็หาที่นั่งชิลล์ใกล้ๆ ไว้ก่อนก็เข้าท่าดีเหมือนกัน ร้านเบเกอรีอร่อยๆ เครื่องดื่มชิคๆ ในบรรยากาศคูลๆ EDT TOP10 จัดให้แล้วแบบไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ จะไปนั่งเหม่อมองเอาวิวทิวทัศน์กับคนรู้ใจ หรือนั่งเมาท์มอยด์เอาฮากับเดอะแก๊งค์ก็ตามสบายเลยจร้าาา   

EDT TOP10 Travel : “ทำแต่งาน ยุ่งทุกวัน จะเอาเวลาที่ไหนไปเที่ยว” มนุษย์งานท่านนึงได้กล่าวไว้... แต่ใช้ไม่ได้กับมนุษย์ EDT อย่างเราๆ จร้าาาา เพราะถึงแม้จะบ้านไกลเวลาน้อยแค่ไหนเราก็จัดให้ได้ เพราะ “Life is Short, so Eat Drink Travel”  ดังนั้นออกเดินทางกันเลย 10 สถานที่ใกล้ๆ มีที่ไหนกันบ้าง
 

link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 24

1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ meb 
3. link Download ของ ebooks.in.th 
4. link Download ของ se-ed 

ปรับขนาด