ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 25

EDT TOP10 Free Copy May 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 24  “EDT Night Life” พบกับ 

EDT TOP10 LifeStyle : เป็นนักร้องก็เสียงดี๊ดี บนเวทีเธอก็ช่างมีเสน่ห์ การแสดงก็เจ๋งไม่แพ้ดาราเจ้าบทบาทคนไหน ส่วนตัวตนที่สัมผัสได้ก็ฮาแล้วฮาอีก พิสูจน์ได้ภายในเล่ม กับ “เบน ชลาทิศ” ว่าจริงป่ะ พร้อม ล้วงลึก10 สถานที่กิน ดื่ม เที่ยว ที่เขาการันตีว่าอร่อยจัด อร่อยจริง!

EDT TOP10 New Comer : พบกันอีกแล้วกับร้านน้องใหม่มาแรงรับต้นฝน จะร้านชา กาแฟ เบเกอรี อันนี้แบบอิ่มเบาๆ  หรือร้านอร่อยแบบจัดหนักอิ่มไปตลอดวันก็มี ทั้งอาหารไทยต้นตำรับ หรือสไตล์ฝรั่ง แขก จีน แถมฟิวชั่นฟู้ดเขาไปอีก เราก็หามาให้จากทุกสารทิศทั่วไทย อยู่ในนี้แล้ว เปิดเลย!

EDT TOP10 EAT : ยิ่งดึกยิ่งหิว จะทนนอนให้ท้องร้องไปทำไม ว่าแล้วก็ออกย่ำราตรีหาของอร่อยกินกันท้องว่างดีกว่า เอาง่ายๆ กินมันข้างทางนี่แหล่ะ ร้านเด็ดเจ้าดัง เจ้าไหนอร่อยขึ้นชื่อมีดีกรียามค่ำคืนในเมืองฟ้ามหานครเราจัดมาให้แล้ว ใครใกล้ร้านไหนก็ไปร้านนั้นกันได้เลย

EDT TOP10 Drink : ย่ำราตรีกันต่อที่ร้าน Drink ชิลล์ชิลล์ตามประสาชีวิตคนกรุง ร้านไหนเข้าตาบอกมา จะตระเวนแวะเวียนกันไปร่ำสุราซะให้ถ้วนทั่ว ด้วยความที่ร้านนั้นก็ดี ร้านนี้ก็อยากไป แต่เวลานัดแนะกับเพื่อนทีไรดันคิดไม่ออก ก็ชีวิตมันเป็นซะอย่างงี้ EDT เลยเสิร์ฟมาให้ซะเลย

EDT TOP10 Travel : เตร็ดเตร่ในห้างมานาน ลองไปสำราญตลาดนัดกลางคืนดูบ้าง ฉบับนี้เรารวบรวมตลาดนัดกลางคืนแบบฮิปสไตล์มาให้เลือกเดินกันให้กระหน่ำฉ่ำใจ หรือจะเป็นแนวตลาดนัดอินเตอร์อย่างถนนข้าวสาร ที่ชาวต่างชาติต่างก็รู้จักกันดีเราก็จับมารวมไว้ ส่วนจะมีที่ไหนอีกบ้างไปดูกัน


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 25

1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ meb 
3. link Download ของ ebooks.in.th 
4. link Download ของ se-ed
 

ปรับขนาด