ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 27

EDT TOP10 Free Copy July 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 27 “Pay Less, Get  More” พบกับ 

EDT TOP10 LifeStyle : โย่ง (วง) อาร์มแชร์ หนุ่มเซอร์ที่เรารู้จักกันดีในฐานะนักร้อง นักแสดง แถมพ่วงดีกรีนักกีฬาขี่ม้าโปโล สังกัดสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทยเข้าไปอีกด้วยนะรู้ยัง? และอีกหนึ่งความไม่ธรรมดาที่ชายมากความสามารถคนนี้โปรดปรานคือการท่องเที่ยว พร้อมกับจดบันทึกเรื่องราวการเดินทางไว้ด้วย ไม่รอช้า ไปดูกันดีกว่าว่า10ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว ของเขามีที่ไหนบ้าง

EDT TOP10 New Comer : แรงไม่เคยตกสำหรับ 10 ร้านมาใหม่ที่ทีมงาน EDT ภูมิใจนำเสนอ ที่ต่างคัดสรรมาแล้วว่าดี เด่น เด้ง โดนใจ ใครต่อใครที่ได้ไปเยือน ทั้งร้านกาแฟ & เบเกอรีอร่อยๆ บรรยากาศน่ารักๆ หรือจะเป็นร้านอาหารเลิศรสหลากสไตล์ เก๋ๆ เท่ๆ น่านั่ง ถ้าอย่างนั้นรีบมาเปิดดูกัน แล้วลิสต์ร้านไปลองกันเลย

EDT TOP10 EAT : ใครว่าของอร่อยและดีไม่มีในโลก เราขอเถียง & ท้า ด้วยการหาร้านมาให้ไปลองกันแบบจะๆ ไม่ใช่แค่รสชาติเท่านั้นที่โดนใจ แต่ราคายังเป็นมิตรถูกจริตกับทุกเพศทุกวัยอีกต่างหาก ทั้งก๋วยเตี๋ยว กวยจั๊บ ข้าวแกง และอีกหลากหลาย รับรองกำเงินไปแค่ 100 ทั้งอร่อย และอิ่มในคราวเดียวกัน     

EDT TOP10 Drink : มาอิ่มหนำสำราญกันต่อที่ร้านขนมใน Concept ที่ว่า “มีร้อยก็อร่อยได้” ซึ่งร้านที่คัดมาล้วนแล้วแต่เป็นร้านมีชื่อ บ้างก็เป็นตำนาน บ้างก็การันตีความอร่อย ถูก ดี ด้วยคิวย๊าวยาว เล่มนี่บอกได้คำว่าจัดมาให้แบบหนักๆ แต่จ่ายได้ในราคาเบ๊าเบา

EDT TOP10 Travel : นอนสบายแต่จ่ายไม่ถึงพัน ได้ยินแบบนี้เป็นใครล่ะจะไม่สน โรงแรมเล็กๆ น่ารักๆ ตลอดจนแนวฮิปกิ๊บเก๋ที่เรากวาดรวบมารวมไว้ให้จากทั่วสารทิศ รับประกันไม่ผิดหวังทั้งเรื่องบริการและสถานที่ งานนี้พักก็สบายจ่ายก็น้อย เหลือเงินไว้กินเที่ยวได้อีกเพียบ

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids : เปิดตัวคอลัมน์น้องใหม่ 10 สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของครอบครัว ที่ต้องการพาเด็กๆ ไปใช้เวลาร่วมกัน เติมเต็มความสุขและความอบอุ่นแบบไม่อั้น สนุกเขาล่ะงานนี้ 


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 27

1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ naiin 
3. link Download ของ meb 
4. link Download ของ ebooks.in.th


ปรับขนาด