ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 28

EDT TOP10 Free Copy August 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 28 “All  Popular & Prize Guarantee” พบกับ 

EDT TOP10 LifeStyle : “คุณพล ตันฑเสถียร” ผู้ชายมาดนุ่ม ที่เติบโตมาจากพระเอกระดับท็อปของวงการบันเทิง สู่อาชีพการทำอาหารในวันนี้... กับบทบาทเจ้าของรายการ “พลพรรคนักปรุง”  และ “My Cooking School 101” พิธีกรรายการอาหาร นักชิม เชฟ  นักเขียนเจ้าของคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวที่กว่าจะมีวันนี้ พร้อม 10  ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยวที่โปรดปราน  

EDT TOP10 New Comer : ไปกันเถอะ ไปลิ้มลองรสชาติ สัมผัสบรรยากาศใหม่ๆ กับ 10 ร้านเปิดใหม่ที่ทีมงาน EDT TOP10 ไปตะเวนสอดส่อง ค้นฟ้า หาร้านติดดาวมาให้ได้ออกไปชิมกัน บางร้านสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ส่วนบางร้านชิมแล้วติดใจถึงขั้นเป็นขาประจำกันไปเลยก็มี ลองไปดูกันเลยว่าร้านไหนอยากปักหมุดไปเป็นที่แรก 

EDT TOP10 EAT : ครั้งนี้ขอการันตรีความอร่อยที่นอกเหนือจากป้ายรางวัลจากสถาบันต่างๆ ด้วยแถวและคิวอันยาวเหยียด.ด.ด ที่เรายอมสละเวลา เพราะรู้แค่ว่า อีกไม่นานจะได้ลิ้มลองของอร่อยที่ตั้งตารอ ซึ่งบ้างเป็นร้านกำเนิดใหม่ บ้างก็ได้ชื่อว่าเป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิมแต่ยังคงยืนหยัดรักษามาตรฐานความอร่อยมาจนวันนี้ ไปดูกันดีกว่ามีร้านไหนเข้าตา

EDT TOP10 Drink : ไม่ใช่แค่ข้าวปลาอาหารเท่านั้นที่โป๊ะปังดังจนต้องรอคิว ของหวานก็ใช่ย่อยจ้า ขนมหวานชื่อดังและเครื่องดื่มที่ลือลั่นสะท้านวงการ แต่ละร้านครองใจนักชิมทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่มานักต่อนัก ปากต่อปาก ทั้งรสชาติและบรรยากาศ จนนักชิมทั้งหลายต่างเข้าคิวรอคอย  อย่าช้า! รีบเปิดดูแล้วเล็งไว้ อยากไปเข้าคิวร้านไหนเล็งไว้เลย

EDT TOP10 Travel : ถึงคิวโรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมกันบ้าง ที่พักสวยๆ บริการดีๆ  ออกแบบอย่างยอดเยี่ยม มาเต็มทั้งสายอาร์ต หรือสายอิงแอบแนบชิดธรรมชาติ และด้วยจุดเด่นเหล่านี้จึงทำให้ครองใจมหาชนนักเดินทางกันหนักหนา จนได้รับรางวัลการันตรีมาอย่างมากมาย บางที่จองคิวแน่นจากไฮซีซันนี้ถึงโลว์ซีซั่นหน้ากันเลยทีเดียว

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids : มีลูกจูงลูก มีหลานจูงหลาน แพ็กความสนุกสนานออกไปเปิดหูเปิดตากันได้ทั้งครอบครัว กับ10 สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ในบรรยากาศสวยๆ อาหารอร่อยๆ ที่เด็กๆ นั่งได้
ผู้ใหญ่นั่งชิลล์ ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 28

1. link Download ของ ookbee 
2. link Download ของ meb 
3. link Download ของ ebooks.in.th 

ปรับขนาด