ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 29

EDT TOP10 Free Copy September 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 29 “Designing Your Life, Styling Your Way” พบกับ 

EDT TOP10 LifeStyle : ฉบับนี้พบความหล่อ เท่ เซอร์ขั้นเทพ ของผู้ชายคนนี้ “อนันดา เอเวอริงแฮม” กับชีวิตหลากแนวหลายมุมน่าสนใจ ที่หลายคนยังไม่รู้ พร้อมล้วงลึก 10  ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยวที่ถ้าบอกว่าไม่อยากรู้คงไม่ได้แล้ว

EDT TOP10 New Comer : ต้อนรับร้านใหม่ประจำเดือน รับประกันความน่าสนใจว่าใครต่อใครต้องรอเช็กอินไปนั่งชิลล์กันแน่นอน เพราะบอกเลย 10 ร้านนี้เห็นแว้บแรกเป็นต้องสะดุดตาด้วยสไตล์การแต่งร้าน พร้อมเมนูเด็ดโดนใจแบบไม่ธรรมดาจริงๆ
EDT TOP10 EAT :  ผู้หญิงสวยสะดุดตาฉันใด ร้านสวยดูดีมีสไตล์ก็สะดุดใจนักชิมฉันนั้น ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศภายนอกร้าน หรือการตกแต่งร้านที่ดีไซน์ให้เป็นซิกเนเจอร์ ทั้งหมดทั้งมวลต่างก็เพื่อดึงดูด เชิญชวน ปลุกเร้าสายตาให้เข้าไปลองลิ้มชิมอาหารเป็นยิ่งนัก ไปดูกันดีกว่าว่ามีร้านไหนเข้าตาบ้าง

EDT TOP10 Drink :  มาต่อกันที่ร้านเบเกอรีที่มีเมนูครีเอทน่ารักซะจนไม่กล้ากิน ทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ล้วนมีความโดดเด่นเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เหมือนเป็นเมนูครีเอทีฟไปจนกระทั่งภาชนะที่บรรจงใส่เสิร์ฟมา ซึ่งพูดได้เลยว่าไม่ใช่แค่หน้าตาที่ดูดี แต่รสชาติกลับอร่อยซะจนต้องกลับเช็กอินซ้ำกันเลยทีเดียว

EDT TOP10 Travel :  ท่องเที่ยวมุมมองใหม่อาจไม่ใช่แค่ไปในสถานที่แปลกใหม่ แต่การได้เห็นสถาปัตยกรรมแปลกใหม่ ก็ช่วยเพิ่มความเซอร์ไพรส์ในการพักผ่อนได้อีกระดับ ลองดู 10 สถานที่ที่เราค้นหามาให้ รับประกันความหลากหลายของอานุภาพแห่งงานดีไซน์จนอยากไปแล้วไปอีก

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  กาลเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแว้บเดียวเด็กๆ จะปิดเทอมกันอีกแล้ว งั้นแวะมาดูกันหน่อยมั้ย แล้วบุ๊กกิ้งไว้ในใจว่าจะพาแสบน้อย แสบใหญ่ไปเปิดหูเปิดตาที่ไหนบ้าง


link Download Ebook EDT top10 Free copy vol 29

1. link Download ของ ookbee
2. link Download ของ naiin
3. link Download ของ meb
4. link Download ของ ebooks.in.th


ปรับขนาด