ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 30

EDT TOP10 Free Copy October 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑลฉบับที่ 30 “Have Fun with Family” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : สัมผัสมุมอบอุ่นสไตล์คุณแม่ Celebrity ของ คุณแบม – จณิสตา จรูญสมิทธ์ ที่วันนี้สลัดภาพผู้บริหารของร้าน Audrey Cafe'  มาในมาดคุณแม่คนสวยของ “น้องเวนิส” และ “น้องวินซ์”  ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว และกิจกรรมสุดโปรดของครอบครัว ในแบบ Have Fun with Family!

EDT TOP10 New Comer : เก่าไปใหม่มา สิ่งต่างๆ หมุนเวียนกันไปเป็นวัฏจักร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรีก็เช่นกัน มีสีสัน ความแปลกใหม่มาให้เราได้ตื่นตากันได้ตลอด และเล่มนี้นักชิลล์ตัวพ่อ หรือคอนักชิมตัวแม่ ไม่ควรพลาดมาเช็กอินอีกเช่นเคย

EDT TOP10 EAT :  ช่วงเวลาของครอบครัวมาถึงแล้ววว วันหยุดที่จะมาถึงนี้ บวกรวมกับช่วงปิดเทอมของเด็กๆ เข้าไป จะมัวรออะไร จัดไปเลยสักสามสี่ร้านที่เข้าตา แล้วใช้เวลาร่วมกันให้เต็มที่ กับ 10 ร้านอร่อยที่เราคัดสรรมาแล้วว่าบรรยากาศดีงาม เหมาะกับการไป Enjoy Eating กับครอบครัวเป็นที่สุด

EDT TOP10 Drink :  ร้านเบเกอรีที่มีเมนูน่ารักๆ เครื่องดื่มสีสันสดใส หากไปคนเดียวแล้วชวนให้นึกถึงเจ้าตัวแสบ  ปิดเทอมแล้วไม่ต้องนั่งคิดถึงให้เสียดาย เพราะสามารถหนีบเจ้าตัวเล็กที่บ้านไปได้ทุกที่ กับร้านขนมเค้ก และเบเกอรีมากหน้าหลายตา ในร้านน่ารักๆ ที่เราเสาะหามา ไปดูกันดีกว่ามีที่ไหนบ้าง

EDT TOP10 Travel :  วันหยุดนี้จะพิเศษมากขึ้นไปอีก เมื่อครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้า ได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน กับ 10 ที่พักหลากกิจกรรม ครบเครื่องทั้งผู้ใหญ่ และถูกอกถูกใจสำหรับเด็กๆ ที่จัดมาให้ทั้งวิวทะเล แม่น้ำ ภูเขา เลือกเอาเลยจะไปลุยไหนกันดี

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  พบกันอีกครั้งฉบับต้อนรับปิดเทอมสำหรับคุณหนูๆ ที่เราคัดสรรสถานที่เล่นซุกซน เสริมสร้างจินตนาการ แถมได้หม่ำของอร่อยกันอีกด้วย รับรองความสนุกพร้อมประสบการณ์ไว้เล่าให้เพื่อนๆ ฟังตอนเปิดเทอมอีกเพียบ


ปรับขนาด