ปรับสีเว็บปกติ

EDT Top 10 Free Copy vol 31

EDT TOP10 Free Copy November 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 31 “SHOPPING MALL CIRCLE OF HAPPINESS” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : พบสาวร่างเล็ก “ลุลา – กันยารัตน์ ติยะพรไชย”  เจ้าของเสียงใสๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับความสามารถรอบด้านที่เราอาจยังไม่รู้ และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องกิน เที่ยว ที่แทบไม่น่าเชื่อว่า เธอคนนี้จะเป็นสายกินตัวฉกาจ และเจ้าแม่ขาลุยกันเลยทีเดียว

EDT TOP10 New Comer : ย่างเข้าหน้าหนาว ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวต่างก็ผุดขึ้นมารับลมหนาวกันอย่างคึกคัก รอต้อนรับการมาเยือนชาว EDT  เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้หนุ่มสาวนักกิน นักเที่ยวจอมอินเทรนด์ ให้ได้ไปสำรวจ และเช็กอินก่อนใคร 

EDT TOP10 EAT :  ได้ฤกษ์ดีช่วงปลายปี ซีซั่นแห่งเทศกาลปีใหม่ ถือโอกาสพาไปช้อปในห้าง อร่อยในศูนย์การค้า เดินลั้นลาที่คอมมูนิตี้มอลล์ เพลิดเพลินเจริญใจกับร้านอาหารสุดฮิตติดชาร์ตห้างดัง อารมณ์ประมาณว่า มาถึงที่นี่ต้องร้านนี้เท่านั้น ไปดูซิว่า 10 ร้านนั้น มีที่ไหนบ้าง

EDT TOP10 Drink :  หนีแดดแรงๆ เข้ามาหาร้านนั่งชิลล์กับเครื่องดื่มเย็นๆ เบเกอรีอร่อยๆ ในศูนย์การค้ากันดีกว่า ร้านไหนที่ขึ้นชื่อลือชาหนักหนาว่าหน้าตาดี มีเมนูน่ารักๆ  ที่มาแล้วไม่แวะชิมถือว่าพลาดอย่างแรง คิดได้ดังนั้นจะรออะไรEDT เล่มนี้จัดมาให้แล้ว  

EDT TOP10 Travel :  วันนี้จะไปไหนดี คิดไม่ออกเปิด EDT TOP10 เล่มนี้เลย ไปใกล้ๆ แต่ได้ครบทั้งที่กิน ดื่ม เที่ยวแบบเดินเล่นชิล์ชิลล์ ตั้งแต่สายๆ ยันบ่าย ค่ำ เพราะเราหยิบ 10 Community Mall ยอดฮิตให้ไปแฮงเอาต์กันได้ตามอำเภอใจ จะแค่เดินฆ่าเวลา หรือตั้งใจมาช้อปจัดหนักทั้งวันก็ตามสะดวก

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  สถานที่สำหรับเจ้าตัวเล็กยังมีอีกมาก ออกไปตามล่าหาประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกันในแบบฉบับครอบครัวดีกว่า อย่าช้า! กิน ดื่ม เที่ยว ฉบับนี้เราจัดสถานที่เจ๋งๆ มาให้จอมแสบที่บ้านไปตะลุยอีกเช่นเคย


ปรับขนาด