ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy vol 32

EDT TOP10 Free Copy December 2015

นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 32 “Hangout & Countdown” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : ฟินตัวแตกกับ ดีเจพุฒ – พุฒิชัย หนุ่มคิวทองสุดหล่อประจำคลื่น Chill FM 89 ที่ล่าสุดเกิดมากๆ กับบทบาทนักแสดงเต็มขั้นในบทซุปตา “วิน ปกรณ์” ที่นาทีนี้แม้จะฮอตจนหาเวลาได้ไม่ง่าย แต่เราก็ไปแซะเอา 10 สถานที่สุดโปรดมาให้จนได้  มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

EDT TOP10 New Comer : ปีใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เช่นเดียวกับร้านรวงรีสอร์ตใหม่ๆ ที่ผุดไอเดียตกแต่งกันให้ลึ่ม เพื่อเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่การนับถอยหลัง Countdown อย่างเป็นทางการ และกิน ดื่ม เที่ยวเล่มนี้แต่ละที่พูดเลยไม่ธรรมดาจริงๆ 

EDT TOP10 EAT :  เล่มส่งท้ายปี EDT ชวนคุณไปกินที่ร้านอาหารวิวสวย & วิวสูง แบบ 360 องศา สำหรับดินเนอร์มื้อสำคัญกับคนพิเศษ ในบรรยากาศเจิดๆ แจ่มๆ ชมไฟ แสง สี เผลอๆ นั่งอยู่ดีๆ ได้ชมพลุและดอกไม้ไฟอำลาปีเก่าอีกต่างหาก

EDT TOP10 Drink :  นั่งสบายๆ สไตล์ริมน้ำ รับลมเย็นๆ จิบเครื่องดื่มเบาๆ เคล้าเสียงเพลง อะไรจะสุขไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ริมแม่น้ำนครชัยศรี ริมแม่น้ำปิง หรือแม้กระทั่งนั่งชิลล์ชมวิวริมคลอง ให้เลือกนั่งละเลียดกันได้ตามอำเภอใจ 

EDT TOP10 Travel :  คืนสุดท้ายส่งท้ายปี มีแพลนหรือยังว่าจะไปฉลองกันที่ไหน? มีนัดหรือยังว่าจะไปกับใคร? ถ้ายังไม่มี เรามีสถานที่สวยๆ มาชวนคุณไปเก็บความทรงจำดีๆ กับวิวทิวเขาสุดสายตา เพื่อที่จะตื่นมารับแสงวันใหม่แห่งปีด้วยกัน

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  สุขใจส่งท้ายปี เก็บช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวไว้ด้วยกัน เราขอแนะนำร้านน่ารักๆ ที่เที่ยวสบายๆ เหมาะกับการพาเจ้าตัวเล็กของบ้านไปสนุก สุข เที่ยวด้วยกัน แล้วคุณจะรู้ว่าเวลาที่อยู่กับคนที่เรารักนั้นเป็นช่วงเวลาที่สุขที่สุดแล้วจริงๆ

 

ปรับขนาด