ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 33

EDT TOP10 Free Copy January 2016
นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 33 “Green at Heart” พบกับ
EDT TOP10 LifeStyle : สวัสดีปีใหม่! มาสัมผัสรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใสของสาวน้อยไซส์เอส เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่ใครได้คุยกับเธอ รับรองต้องตกหลุมรักไปซะทุกราย พร้อมเก็บรายละเอียด 10 สถานที่กิน ดื่ม เที่ยว สุดโปรดมาให้แฟนคลับได้ติดตาม

EDT TOP10 New Comer : ปีใหม่ เริ่มต้นชีวิตใหม่ อะไรที่ยังไม่เคยลองต้องรีบกันหน่อย จะออกไปช้อปตามโครงการ ชิมตามร้านอาหาร หรือชิลล์ตามโรงแรม  ก็จัดกันไปตามชอบ และเล่มนี้เราก็มีอะไรใหม่ๆ มานำเสนอให้ติดตามกันได้อีกเช่นเคย EDT TOP10 EAT :  ประเดิมต้นปีด้วยความสดชื่นของ 10 ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติและสวนสวย นั่งเพลินๆ ชมนกชมไม้ได้บรรยากาศสบายๆ มองไปทางไหนก็ร่มรื่นชื่นตาพาให้เจริญอาหาร... บรรยากาศดี อาหารดี อารมณ์ดีแน่นอน

EDT TOP10 Drink :  กระชุ่มกระชวยกันต่อกับ 10 ร้านบรรยากาศรื่นรมณ์ นั่งสบายๆ สไตล์สวนสวย ที่ละลานตาไปด้วยสีเขียว ละเลียดเครื่องดื่ม ขนม นมเนย และเบเกอร์รี่เลิศรส กับร้านฮิปๆ ที่ EDT จัดมาแบบแจ่มๆ ได้ใจจัดๆ

EDT TOP10 Travel :  ปีใหม่ที่ผ่านมา ใครยังไม่ได้พักร่าง เอนกาย ใช้ชีวิตสบายๆ กับใครเขา ขอเชิญมาดื่มด่ำกำซาบท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา แบบกลางคืนนอนนับดาว ตื่นเช้ามารับแสงอาทิตย์ ชมสายหมอกบางเบาไหลเลาะทิวเขา... แค่คิดก็สุขใจ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  กลับมาพบช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวกันอีกครั้ง ชวนเด็กๆ ออกมาเปิดโลกกว้างเรียนรู้นอกตำราหากิจกรรมทำกันดีกว่า จะพากันไปอร่อยกับร้านอาหารน่านั่ง หรือร้านเบเกอร์รีน่ารักๆ ก็ออกเดินทางกันเลย


ปรับขนาด