ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 34

EDT TOP10 Free Copy February 2016 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 33 “Keep Healthy” พบกับEDT TOP10 LifeStyle : มาทำความรู้จักกับผู้ชายสายคลีน ดีเจภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า ที่หันมาเอาดีทางสุขภาพจนเป็นที่มาของธุรกิจอาหารคลีนเพื่อคนรักสุขภาพ  ถ้าอยากรู้ว่าจะ Keep Fit & Firm อย่างไรมาติดตามกันได้ พร้อม 10 ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว ที่พลาดแล้วจะเสียใจ

EDT TOP10 New Comer : โลกหมุนไป ร้านใหม่ๆ ก็วนมาให้ชาว EDT ได้เวียนไปลิ้มลองกันได้ไม่รู้จบ ฉบับนี้เรารวบรวมทั้งอาหารเวียดนาม  อาหารไทยสไตล์อีสาน ซีฟู้ด อาหารสเปน อาหารฮ่องกง และอื่นๆ ตลอดจนคอมมิวนิตีมอลล์แห่งใหม่ให้ได้ไปเปิดหูเปิดตากันไม่ได้หยุดหย่อน ไม่พูดแล้ว... เปิดอ่านกันเลยดีกว่า EDT TOP10 EAT :  กินอะไรก็ได้อย่างนั้น ใครไม่รู้กล่าวไว้... ฉบับเดือนแห่งความรักทั้งที แฟนไม่มีไม่ต้องเสียใจ เพราะเราจะชวนคุณมารักตัวเองในเวอร์ชั่นของคนรักสุขภาพ ที่คัดสรรแล้วว่าดีจริง เด่นจริง ทั้งหน้าตา และรสชาติ ใครที่คิดว่าอาหารแนวสุขภาพต้องไม่อร่อย วันนี้เราจะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

EDT TOP10 EAT :  กินอะไรก็ได้อย่างนั้น ใครไม่รู้กล่าวไว้... ฉบับเดือนแห่งความรักทั้งที แฟนไม่มีไม่ต้องเสียใจ เพราะเราจะชวนคุณมารักตัวเองในเวอร์ชั่นของคนรักสุขภาพ ที่คัดสรรแล้วว่าดีจริง เด่นจริง ทั้งหน้าตา และรสชาติ ใครที่คิดว่าอาหารแนวสุขภาพต้องไม่อร่อย วันนี้เราจะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

EDT TOP10 Drink :  ชา กาแฟ และไอศกรีมอันยั่วยวนใจ จะไม่สร้างความรู้สึกผิดบาปอีกต่อไป เพราะเราจะกินทุกอย่างที่ว่ามานี้ ทั้งหมด ได้ที่ร้านเหล่านี้ ที่ล้วนแล้วแต่ดีต่อสุขภาพ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ ขนาด และปริมาณที่พอดี ได้ทั้งความสด สะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษ อร่อยแบบได้สุขภาพเน้นๆ รับรอง

EDT TOP10 Travel :  นาทีนี้คงไม่มีอะไรจะเลิศเลอไปกว่าการได้ท่องไปบนพื้นที่สีเขียว มองไปกว้างๆ สุดลูกหูลูกตา เดินย่ำไปบนฟาร์ม บุกไร่ดูแปลงผักและผลิตผลอื่นๆ เข้าสวนนั้นออกสวนนี้ ชมนกชมไม้แบบใกล้ชิดธรรมชาติจัดๆ เล่มนี้จัดมาอย่างหนักให้เลือกเที่ยวกันได้เลย

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  ช่วงเวลารื่นเริงสำหรับเด็กๆ มาอีกแล้ววว อยากกินต้องได้กิน อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว  เวลาดีๆ ของครอบครัวแบบนี้ EDT สนับสนุนเต็มที่ ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว ให้หมดแรงกันไปข้างนึงเลยทีเดียว

 

ปรับขนาด