ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 35

EDT TOP10 Free Copy March 2016
นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 35  “BANGKOK ZOGZAG” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : มาทำความรู้จักกับหนุ่มเจ้าเนื้อ “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” เจ้าของน้ำเสียงอันอบอุ่นทรงพลัง ใช้ชีวิตการกินอยู่ง่ายๆ ไม่ตามกระแส เน้นตามตรอกซอกซอย แต่ถ้าให้พูดถึงเรื่องเที่ยวหนุ่มคนนี้ก็ไม่น้อยหน้าใคร อยากสัมผัสไลฟ์สไตล์ในแบบป๊อบ ไปติดตามกันได้ กับ 10 ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว ที่ไม่ควรพลาดกันเลย

EDT TOP10 New Comer :  ย่างเข้าสู่หน้าร้อน พบกับ ร้านเปิดใหม่สไตล์น่ารัก คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศชิลล์ๆ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากันเป็นแก๊งเพื่อนๆ ก็สามารถเลือกออกแบบความอร่อยและสนุกได้ไม่รู้จบ ชอบแนวไหนนัดเช็คอินกันได้เลย !!

EDT TOP10 EAT : พร้อมกินซอกแซกไปพร้อมกับ EDT หรือยัง ไม่ว่าร้านจะอยู่มุมไหนของตรอกซอกซอย ยังไงก็ไปถึงแน่นอน!! ร้านอาหารบ้านๆ แต่รสชาติลำขนาด อร่อยจนต้องมาซ้ำบ่อยๆ

EDT TOP10 Drink : เติมความหวาน กับร้านขนมหวาน บรรยากาศสุดเก๋ในซอย  ที่ทำให้ทุกคนหลงรักได้ง่ายๆ ซอกแซกไปตามซอยบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน นั่งจิบชา กาแฟ  รับรองถ้าได้สัมผัสแล้ว คุณจะหลงรักร้านหลบมุมตามซอย จนไม่อยากลุกกลับบ้านกันเลยทีเดียว!!

EDT TOP10 Travel :  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลการเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดแล้วล่ะก็ ที่นี่เลย...EDT แนะนำ ที่เที่ยวธรรมชาติ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า โอบล้อมไปด้วยป่าเขาลำเนาไพร  แม้จะเข้าถึงยากแต่ความลึกลับและท้าทายนี่แหละ จะทำให้เราประทับใจในทุกความทรงจำไม่มีวันลืม

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids : ช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัว ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน พ่อ แม่ ลูก ในร้านอาหารบรรยากาศเป็นกันเอง มีมุมมุ้งมิ้ง สีสันและรสชาติอาหารที่ดึงดูดตา  เพิ่มความสุขในการกิน และสามารถเพิ่มรอยยิ้มให้กับครอบครัว ทำให้วันหยุดเป็นวันที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป 

 .

ปรับขนาด