ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 36

EDT TOP10 Free Copy April 2016 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 33 “ HipSter HipStyle” พบกับEDT TOP10 LifeStyle : ต้อนรับปีใหม่ไทยด้วยหนุ่มหล่อหน้านิ่ง  “ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ” มีดีกรีเป็นถึงพระเอกร้อยล้าน  ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ ก็หนีไม่พ้นเรื่องเที่ยว  ใครอยากรู้ว่าไลฟ์สไตล์ของหนุ่มหล่อมาดนิ่งๆคนนี้เป็นแบบไหน อย่าลืมติดตามกันที่นี่เลย

EDT TOP10 New Comer :  หน้าร้อนแบบนี้  ถ้าได้นั่งในคาเฟ่เปิดใหม่  นอนพักชิลๆในที่พักเก๋ๆ บรรยากาศชิคๆ  บอกเลยฟินเวอร์แน่นอน ทั้งหน้าตา อาหารคาว อาหารหวาน น่ารับประทานทั้งนั้นเลย เหมาะกับช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่สุด   

EDT TOP10 EAT :  ใครที่กำลังหาร้านบรรยากาศดี  ภายในร้านตกแต่งสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  เหมาะจะมานั่งสังสรรค์ เช็คอินเก๋ๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆก็ดีไม่เบา หรือจะตั้งใจมากินก็ไม่ผิดหวัง บางร้านถูกใจนั่งต่อได้อีกยาว 

EDT TOP10 Drink :  อากาศร้อนแบบนี้ เราคงต้องหาที่พักพิง อิงไหล่กันสักหน่อย  นี่เลย EDT มี 10ร้านมาแนะนำรับลองถูกใจใครหลายๆคนแน่นอน  ได้เวลาผ่อนคลายและเพิ่มพลังกันในวันหยุดแล้ว กับ ร้านคาเฟ่น่ารักๆ บรรยากาศชวนหลงไหล อบอุ่น เป็นกันเอง พร้อมให้คุณได้สัมผัสความสุขเล่านี้ได้ที่นี่เลย

EDT TOP10 Travel :  เดือนนี้เป็นเดือนที่มีวันหยุดยาวค่อยข้างเยอะ หลายคนวางแพลนกันไว้ล่วงหน้าเป็นปีๆ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มี EDT ก็มีที่พักราคาไม่แพง บริการถูกใจ บรรยากาศดีๆ พร้อมให้คุณไปแชะภาพในมุมสวยๆ รับลองว่าถ่ายภาพมุมไหนก็ปัง!!  อัพรูปลงโซเซียลไลค์กระจายแน่นอน จะช้าอยู่ใยไปตามสถานที่เหล่านี้กันเลย

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  ก่อนเปิดเทอมซัมเมอร์นี้  ชวนเด็กๆในครอบครัวไปเที่ยวกันให้หนำใจ ไปพักผ่อนสมอง และ หาประสบการณ์นอกห้องเรียนกันสักหน่อย ให้พวกเค้าได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ท่องโลกกว้าง ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว ให้หมดแรงกันไปข้างนึงเลยทีเดียว!!

ปรับขนาด