ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 37

EDT TOP10 Free Copy May 2016
นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 37 “ Working Life” พบกับ EDT TOP10 LifeStyle :  ถ้าให้พูดถึงประโยคเด็ดคำคมโดนๆ บาดใจผู้ฟังที่มีปัญหาชีวิตคู่  แน่นอนไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ DJ อ้อย “นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล” แห่งรายการคลับฟรายเดย์ (Club Friday) นั่นเอง!! สำหรับสาวสุดเซอร์มาดนิ่งวัยทำงานคนนี้ เธอยกให้เรื่อง กิน ดื่ม เที่ยว คือ สีสันของชีวิต พร้อมเก็บรายละเอียด 10 สถานที่กิน ดื่ม เที่ยว สุดโปรดมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันที่นี่เลย 

EDT TOP10 New Comer :  ผ่านไปแล้วครึ่งปี สำหรับ EDT TOP10 ก็ยังมีที่เที่ยวใหม่ๆ ที่พักเก๋ๆ มาเสริ์ฟให้ได้เลือกกันไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น  สถานที่น่ารักๆ น่านั่ง บรรยากาศดี๊ดี รับลองว่าคนที่รักการถ่ายภาพไม่ควรพลาดกับ 10 ร้านที่รอคุณไปทำความรู้จักอย่างเป็นทางการ

EDT TOP10 EAT :  ร้านอาหารริมทาง ยิ่งนานยิ่งมีความอร่อย ร้านเก่าแก่ หรือ แม้กระทั้งร้านดั้งเดิมตามย่านสถานที่ทำงาน คือ ความอร่อยที่มีมาตรฐานคงเดิม แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป แต่รสชาติไม่เคยแปลง อาหารไทยรสชาติถึงเค่รื่อง อร่อยถูกปาก ไม่แพ้ร้านอาหารหรูๆ

EDT TOP10 Drink : อากาศอบอ้าวแบบนี้ EDT TOP10 มีร้านคาเฟ่เก๋ๆ ตามย่านอ๊อฟฟิศมาแนะนำเหล่ามนุษย์เดือน บรรยากาศชิคๆ น่านั่ง ร้านตกแต่งโทนสบายๆ นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆดับร้อน รวมแก๊งเพื่อนๆไปปาร์ตี้สังสรรค์วันศุกร์ตอนเย็นคงดีไม่น้อย 

EDT TOP10 Travel :  คงจะดีไม่น้อย ถ้าได้ออกมาทำงานนอกบ้าน หรือ ทำงานนอกสถานที่บ้าง วันนี้ EDT TOP มาแนะนำที่ทำงานนอกสถานที่ หรือ Coworking Space ที่น่านั่ง บรรยากาศเงียบสงบ มีมุมผ่อนคลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทำงานฟรีแลนท์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  เดือนนี้เป็นเดือนที่เริ่มต้นการเปิดเทอม แต่การเรียนรู้นอกสถานที่ไม่จบเพียงเท่านี้ เด็กๆยังต้องมีพัฒนาการ คุณพ่อคุณแม่ วันไหนมีคิวว่างๆ หรือมีเวลาสักนิดในวันหยุดยาว ก็ลองเปิด EDTTOP10หาสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว เพื่อเปิดโลกจินตนาการให้กับลูกน้อยกันนะคะ


ปรับขนาด