ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 39

EDT TOP10 Free Copy July 2016 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 39 “Variety of  Life” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : มาทำความรู้จักกับผู้ชายคนนี้ “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ดีเจแห่งคลื่น Chill FM 89 ที่มีสไตล์การ กิน ดื่ม เที่ยว แบบชีวิตดี๊ดี และมีความสุขกับการหา Gadget ใหม่ๆ ล้ำๆ ให้ตัวเองและคนรอบข้างอยู่เสมอ  การไปเที่ยวของเขาแต่ละที่ก็ล้วนมีสไตล์ ที่พักต้องอาร์ต ร้านอาหารต้องเก๋ แต่จะเก๋และมีสไตล์ขนาดไหน? ต้องติดตามใน EDTTOP10 ฉบับที่ 39 กันได้ที่นี่เลย!!!

EDT TOP10 New Comer :  เอาเป็นว่าใครที่ทำแต้มแข่งกับเพื่อนว่าเดือนนี้ฉันจะไปเช็คอินร้านเปิดใหม่ได้กี่ร้าน ก็คงใจจดใจจ่อรอคอล์มลัมน์นี้ของ EDTTOP10 อยู่ใช่มั้ยล๊าาา ฉบับนี้ก็มีร้านดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคย มีร้านเปิดใหม่อยู่ทั่วกรุงเทพฯใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น ค่อยๆละเลียดไปตามรายทางเหนื่อยก็พัก อยากกินก็ต้องได้กิน ใครที่ไม่อยากพลาดก็โทรจับจองที่นั่งกันได้เลย   

EDT TOP10 EAT :  ถ้าร้านไม่พิเศษพอก็คงไม่คุ้มที่จะชวนกันออกไป  “กินข้าวนอกบ้าน” เหล่านี้คือร้านที่เลือกมาแล้วว่าทำให้คุณเสมือนหลุดเข้าไปในโลกของความฝัน บรรยากาศเมืองนอกแบบที่ใจตามหา มีทั้งอาหารหรู บรรยากาศดี เพียงเท่านั้นก็ทำให้วันหยุดที่แสนจะน่าเบื่อผ่านไปได้อย่างราบรื่นแล้วล่ะ

EDT TOP10 Drink :  ดื่มด่ำกับความหรรษาในเวลาเงียบๆ ไม่ใช่แค่ได้นั่งจิบเครื่องดื่มดีๆสักแก้ว แล้วละเลียดขนมอร่อยๆที่ชอบสักอย่าง แต่บรรยากาศที่ชวนฝันเหมือนพาตัวเองเข้าไปอยู่ต่างประเทศ วิวสวย บรรยากาศดี การตกแต่งเริ่ด และนี่ก็ถือเป็นการเสพสุขที่เติมเต็มช่วงเวลาเหนื่อยล้าได้ไม่น้อย 

EDT TOP10 Travel :  การพักผ่อนที่ดีที่สุด คือ การใช้เวลาทีมีอยู่ให้คุ้มค่า ยิ่งได้ที่พักสวยๆบรรยากาศไปแล้ว เหมือนใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศทริปนั้นอาจจะกลายเป็นทริปในฝันและประทับอยู่ในความทรงจำของคุณไปตลอดชีวิต เมืองไทยยังมีที่เที่ยว ที่พักดีๆ อีกเพียบ รอให้คุณมาใช้ชีวิตร่วมกัน 

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids :  วันหยุดยาวเดือนนี้อย่าให้พลาด ปักหมุดร้าน สถานที่ ท่องเที่ยวสำหรับลูกหลานแล้วชวนกันไปสนุกสนานด้วยกัน  เริ่มตั้งแต่เช้าหาอาหารอร่อยๆกิน สายๆหน่อยก็เก็บร้านขนม ตกเย็นชวนกันไปเที่ยวเล่น  วันเดียวอาจจะเที่ยวได้ไม่หมด เวลาเหลือๆเลือกกิน เลือกเที่ยวได้ เอาที่สบายใจปรับขนาด