ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 40

EDT TOP10 Free Copy August 2016 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 40 “Different MOOD DIFFERENT VIEW” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : ช่วงนี้เราจะได้พบหนุ่มฮอตคนนี้ตามสื่อต่างๆ ค่อนข้างบ่อย ทั้งละคร ทั้งงานพิธีกร งานอีเวนท์ต่างๆ ถึงแม้ว่าคิวจะแน่นขนาดไหน แต่ หนุ่ม "เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์" ก็ยังหาเวลาว่างออกเดินทางเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิตอยู่เสมอ 10 ไลฟสไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว ของหนุ่มเป๊กจะเป็นที่ไหนบ้างติดตามกันได้เลย  

EDT TOP10 New Comer : หลากสไตล์หลายบรรยากาศร้านกิน ดื่ม และสถานที่พัก ที่เที่ยว มีให้เลือกสรรกันทุกเดือน ใครที่รอคอลัมน์นี้จัดไปอย่าให้เสีย วันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวไหนๆ ก็ไปเที่ยวกันได้มีทั้งที่เพิ่งเปิดหมาดๆ และแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงมานาน อยากไปที่ไหน บรรจงเก็บไว้ในลิสต์ ชวนเพื่อนผอง น้องพี่ ครอบครัว คนรัก คนแอบรักไปเที่ยวกันเถอะ

EDT TOP10 EAT : ปฏิเสธไม่ลงว่า บรรยากาศดีๆ ช่วยให้อาหารรสชาติอร่อยขึ้น หรือแค่มองวิวงามๆ ไม่ต้องกินอะไรก็อิ่มใจ แต่ถ้าได้อาหารอร่อย ร้านสวยด้วย  บวกกับธรรมชาติ รายล้อม ไม่ว่าจะเป็นภูเขาหรือทะเลก็เติมเต็มความสุขในชีวิตได้อีกยาว

EDT TOP10 Drink : ปล่อยหัวใจไปพักผ่อน มองหาสิ่งใหม่บ้าง เครื่องดื่มดีๆ อาจยังไม่เพียงพอในวันที่หัวใจเหนื่อยล้า ถ้าได้ธรรมชาติงามตา ต้นไม้สีเขียว ท้องฟ้ากว้างมาช่วยบำบัดอีกแรง ก็คงทำให้วันที่ร่างกายเหนื่อยล้า เปลี่ยนเป็นวันสดใสได้อีกครั้ง เหล่านี้คือร้านนั่งดื่มชิลล์ๆ คาเฟ่ที่ล้อมรอบด้วยแมกไม้ ชายหาด ลองดูว่าชอบแนวไหนก็ไปจัดกันเลย

EDT TOP10 Travel : ท่องเที่ยวหาประสบการณ์ เป็นอีกทางที่สร้างความสุข ได้เสมอ เลือกสถานที่พักตามอารมณ์ ตามภูมิประเทศ หรือจะเลือกตามความสะดวกสบายก็ย่อมทำได้ แต่ถ้าทั้งสามสิ่งนี้มารวมกันในที่พักเดียว ทริปนั้นคงกลายเป็นทริป สุดรัก สุดประทับใจได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะพักห้องติดวิวขุนเขา ระเบียงยื่นออกไปในแนวแม่น้ำ หรือนอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids : การที่เด็กๆ  จะเติบโตเป็นอนาคตที่ดีของชาติต้องเริ่มต้นสร้างเสริมประสบการณ์จากครอบครัวตั้งแต่วัยชอบเรียนรู้ ความรักความผูกพันในครอบครัวก็มีส่วนสำคัญ เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับพ่อแม่ คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย นับเป็นนิมิตหมายอันดี วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที หาเวลาว่างให้ตรงกัน ชวนกันไปเปิดหูเปิดตากับโลกกว้าง กินอาหาร เที่ยวเล่นด้วยกัน ความสุขอยู่รายรอบตัว


ปรับขนาด