ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 41

EDT TOP10 Free Copy September 2016 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 41 “THAI TRADITIONAL” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : “ป๋อมแป๋ม, ก๊อตจิ, กอล์ฟ และเจนนี่” สี่พิธีกรสาวแซ่บ จากรายการท่องเที่ยวสุดฮา ‘เทยเที่ยวไทย’ แห่งช่อง ONE 31 บอกเลยนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักพวกนาง แฟนคลับมากมาย รอชมรายการทุกวันเสาร์ ห้าทุ่ม ตามดูทุกเทป แถมทุกปี ที่จัดคอนเสิร์ต บัตรก็ขายเกลี้ยง คนดูขำกันฮอลล์แทบแตก ล่าสุด “เทยแฟร์แม่ครองเมือง 2559”  ปีนี้สี่สาว ย้ำนักย้ำหนาว่า “จะจัดเป็นปีสุดท้ายแล้วนะ!” เพราะงานเทยแฟร์เหนื่อยหนัก จนร่างพังกันทุกปี งานนี้จึงจัดเต็มทุกอณู แขกรับเชิญเผ็ดๆ มีมาแน่นอน เตรียมงานกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ครีเอตกันสารพัดจนลงตัว เตรียมไปฮากันได้เลย ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา เริ่ม 1 ตุลาคมนี้ (พวกนางฝากบอกมา) แม้ในรายการ ทั้งสี่สาวจะดูเข้าขาและสนิทสนมกันมากมาย แต่พอได้ถามไถ่ไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม เที่ยว แต่ละคนกลับไปคนละทางเสียอย่างนั้น ต่างคนต่างใช้ชีวิตที่ตัวเองชอบหลังเวลางาน

EDT TOP10 New Comer : กลิ่นอายดิน ละอองฝน น้ำและรถที่รอการระบายบนถนนยังคงเป็นชีวิตชีวา ของเดือนกันยายน หลบฝนไปชิมของอร่อยใหม่ๆ ร้านอาหาร คาเฟ่น่ารักๆ ตลาดนัด ตลาดน้ำที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลาย ชอบแบบไหน เชิญไปพิสูจน์ด้วยตา สัมผัสด้วยใจกัน ให้รู้แล้วรู้รอด

EDT TOP10 EAT : ‘อาหารไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก’ คำกล่าวนี้ไม่ได้ดูเว่อร์เกินไปเลย ด้วยรสชาติเข้มข้น ถึงพริกถึงขิง เครื่องแกงมาเต็ม เติมรสให้กลมกล่อม  ไม่ว่าจะเป็นต้มยำกุ้ง แกงส้ม  ปลาทรายทอดขมิ้น  ก็ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง ได้สบาย ใครที่ชอบอาหารไทย  หรือกำลังเล็งร้านอาหารไทยเพื่อพาเพื่อนต่างชาติมาชิม เหล่านี้เลือกมาแล้วว่าอร่อยหมดจดจนหยดสุดท้าย

EDT TOP10 Drink : ขนมหวานระดับตำนานที่กล่าวขานถึงความอร่อยปากต่อปาก บางร้านเปิดมานานกว่าอายุใครหลายคน บางร้านเป็นที่รู้จักเพราะฝีมือแท้ๆ  แบบไม่ต้องพึ่งกระแสโลกโซเชียล  ความเอาใจใส่และความตั้งใจในการทำคือสิ่งที่เราสัมผัสได้ผ่านขนมแต่ละชิ้น นอกเหนือจากความอร่อยจริงจังที่ทำให้เรายอมดั้นด้นไปหาถึงที่

EDT TOP10 Travel : คนไทยอย่างเราอาจคิดว่ารู้จักวิถีชีวิตไทยกันเป็นอย่างดี แต่เอาเข้าจริงเราแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับชีวิตคนไทยมากนัก การใช้วันหยุดเพื่อไปสัมผัสกลิ่นอาย ไปเข้าใจจิตวิญญาณไทยๆ ก็อาจทำให้เราได้เรียนรู้บางส่วนเสี้ยวของความเป็นไทยได้มากขึ้นก็เป็นได้ และนี่คือ สิ่งที่พาให้เราได้รู้จักความเป็นไทยได้มากขึ้น

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids : แชร์วนไปกับสถานที่กิน ดื่ม เที่ยวแบบถูกใจน้องๆ หนูๆ ครอบครัวไหนที่เน้นกิจกรรมยามว่าง วันหยุดสุดสัปดาห์ ช่วงเวลาปิดเทอมก็หาเวลาไปอัพเดตสถานที่ใหม่ๆ พร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าหลายครอบครัวยังไม่ได้ลอง ชอบที่ไหนชวนกันไปได้เลย เด็กๆ จะได้มีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังได้ไม่รู้เบื่อ


ปรับขนาด