ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 44

EDT TOP10 Free Copy January 2017 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 44 “Family FUN&FIN” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : คุณแม่สายฮา กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี ที่หากใครได้ตาม ig: gggubgib36 ของเธอแล้วเป็นต้องหลงรักสมาชิกใหม่ในบ้าน ‘น้องเป่าเปา’ ลูกสาววัยหกเดือนที่น่าชังขนาดแถมแววอารมณ์ดี ขี้เล่น เน้นสายฮาเหมือนแม่แบบถอดกันมา หลังจากห่างหายจอทีวีไปคลอดได้ไม่นานตอนนี้แฟนๆ ก็สามารถติดตามผลงานเธอได้ที่รายการตื่นมาคุย แปดโมงเช้า ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ช่องโมเดิร์นไนน์ และรายการ Star Berry ทุกวันอังคาร สี่ทุ่ม ช่อง Amarin 34 ส่วนงานละครที่รอออนแอร์ทางช่อง 3 ก็มีเรื่องรักพลิกล็อค, อีสาวอันตราย และเล่ห์ลับสลับร่าง เห็นไซส์มินิแบบนี้ เมื่อพูดถึงเรื่องกิน เธอบอกพิกัดร้านอร่อยๆ ได้เป็นฉากๆ แถมที่เที่ยว ที่พัก น่าไปอีกเพียบ 

EDT TOP10 New Comer : มาตามนัด ถึงไม่นัด เราก็มา อย่ารอช้า หาเวลาไปจัดกันด่วนๆ เพราะเหล่านี้คือร้านเปิดใหม่ทั้งในเมืองและปริมณฑล ใกล้ที่ไหนไปลองกันได้ และถึงไกลก็ยังน่าไปลอง เพราะหลายร้านตกแต่งน่ารักน่านั่ง หลายเมนูเห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวหลายร้านรสชาติเกินบรรยาย พร้อมแล้วไปชิมกันโลด 

EDT TOP10 EAT : อาหารคือสิ่งสำคัญในชีวิตการได้กินอาหารอร่อยๆทำให้ยิ่งมีความสุข การได้กินอาหารอร่อยทุกมื้อก็ยิ่งทำให้มีความสุขไปทั้งวันยิ่งร้านนั้นๆ มีเมนูเด็ด เมนูขึ้นชื่อว่ามาแล้วต้องกินให้ได้ก็ยิ่งต้องตามไปชิม เลือกให้ถูกเมนู ถูกร้าน แล้วคุณกับครอบครัวจะสุขสราญกับทุกคำที่ได้ชิม 

EDT TOP10 Drink : ร้านเก๋บรรยากาศดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แค่เห็นหน้าร้านบางครั้งก็มีความสุขแล้วยิ่งได้เครื่องดื่มอร่อย ขนมรสชาติดี ก็ครบเครื่องติดใจจนอยากกลับมาซ้ำ เหล่านี้คือคาเฟ่บรรยากาศน่ารักตกแต่งมีสไตล์ เหมาะทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ ให้ ได้ใช้วันว่างด้วยกัน

EDT TOP10 Travel : หากวันหยุดสุดพิเศษ ได้เดินทางไปพร้อมหน้าทั้งครอบครัว คงจะเป็นเวลาที่แสนน่าจดจำและอยู่ในความทรงจำของทุกคน คงจะดีถ้าได้ที่พักถูกใจ แต่คงจะดีกว่านั้น หากมีกิจกรรมสนุกๆทำร่วมกันด้วย

EDT TOP10 Eat Drink Travel with kids : EDT TOP10 ฉบับนี้เอาใจครอบครัวและเด็กๆ กับการหาสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว มาฝากเช่นเคย แถมยังเอาใจสุดๆ ด้วยร้านน่ารักๆ ที่สร้างสรรค์เมนูได้น่ากินเพียบมีเวลาเหลือยังได้เที่ยวชุมชนเก่าแก่ ชวนกันไปเรียนรู้ความเป็นอยู่และวิถีชีวิตของคนในชุมชน เที่ยวพิพิธภัณฑ์ไม้แกะสลักหนึ่งเดียวในนครปฐม แค่เกริ่นมาเท่านี้ก็อยากเที่ยวกันแล้วใช่มั้ยล่ะ

 

 

ปรับขนาด