ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 45

EDT TOP10 Free Copy February 2017 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 45 “Charming chinese culture” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : It’s Time for a Fresh Start ถ้าใครติดตามความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่น คงคุ้นหน้าคุ้นตา‘หลิน-มชณต สุวรรณมาศ’ นางแบบสาวหน้าตาหมวยอินเตอร์ มาดเท่ ที่เห็นครั้งแรกก็ตกหลุมรักในความเก๋ทันที ในส่วนของการกิน ดื่ม เที่ยว เห็นเธอร่างบางขนาดนี้ แต่กิจกรรมสุดโปรดคือการขี่บิ๊กไบค์ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปกินร้านประจำ ช่างเป็นไลฟ์สไตล์ที่ขัดกันกับความเป็นนางแบบยิ่งนัก

EDT TOP10 EAT :  ความสุขของวันตรุษจีนไม่ใช่เพียงการได้กินอาหารอร่อยๆ พร้อมหน้า แต่อาจหมายถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ส่งความห่วงใยผ่านการเลือกอาหารแต่ละจาน ความรักที่เรามีแสดงออกได้ง่ายๆ เพียงเลือกสรรร้านอร่อยให้ครอบครัว แค่นี้ก็มีความสุขไปทั้งปีแล้ว

EDT TOP10 Drink : เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศตรุษจีน ในหมวดนี้เลยนำเสนอร้านชาสวยๆ ที่มีชาจีนดีๆ ไว้บริการ เพิ่มความดื่มด่ำลึกล้ำในการนั่งจิบชาเข้าไปอีก แม้ร้านชาจะหาไม่ง่ายเท่าร้านกาแฟ แต่ถ้าใช้ใจเสาะแสวงหาก็จะพบหลายร้านดีๆ ที่รออยู่ นอกจากนี้ก็ยังมีร้านขนมหวานที่มีเมนูจีนจ๋า และการตกแต่งสไตล์จีน เมนูก็ทำออกมาแนวจีนๆ ได้อย่างน่าหลงใหลเตรียมตัวเตรียมพุงให้พร้อม แล้วแวะตามลายแทงที่บอก รับรองฟินเว่อร์วัง

EDT TOP10 Travel : สถานที่ท่องเที่ยวสไตล ์สถาปัตยกรรมจีนในเมืองไทยมีมากมาย ทั้งแนวเอาต์ดอร์ตามแบบธรรมชาติ หรือภายในอาคารที่รวบรวมศิลปวัตถุไว้มากมาย หลายที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับความเป็นจีน หลายที่สามารถเกี่ยวโยงไปกับสัญลักษณ์ของจีนอย่างมังกรได้อีก เหล่านี้คือสถานที่ท่องเที่ยวแนวจีนๆ ที่นำมาฝากและอยากให้มีเวลาว่างไปเที่ยวชมกัน 

 

 

ปรับขนาด