ปรับสีเว็บปกติ

EDT TOP 10 Free Copy Vol 46

EDT TOP10 Free Copy March 2017 นิตยสารแจกฟรีที่รวบรวมสุดยอดสถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว ให้คุณได้หยิบฟรีกันทุกเดือน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล

ฉบับที่ 46 “Wander Around PRANAKORN” พบกับ

EDT TOP10 LifeStyle : ENJOY LIFE IT’S DELICIOUS ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก 
ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ จนเราอดคิดถึงไม่ได้ว่า ‘ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก’ หรือเรามักจะคุ้นเคยกับเธอในชื่อ ‘ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซย์โกะ’ นักร้องสาวสุดเท่และมีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ หายหน้าไปไหนเสียนาน เธอเล่าให้ฟังว่าหลังจากแต่งงานกับสามีสุดหล่อ ‘โย่ง อาร์มแชร์’ เธอได้ไปทำหน้าที่ภรรยา พ่วงตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวให้สามีอย่างเต็มเวลาและเต็มใจ ชีวิตมีความสุขดี 

เมื่อถามถึงสิ่งที่ทำนอกเหนือจากดูแลคิวให้สามี ทำงานเพลงแล้ว ตัวเธอเองบอกว่ายังเจียดเวลาไปทำงาน DIY ที่เธอรักอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ตัวเองเครียดเกินไป ส่วนเวลาไปเที่ยวหรือไปหาร้านอาหารอร่อยๆ ก็ยังมีบ้าง แต่น้อยลง ส่วนมากจะไปเพราะการทำงาน แต่เมื่อถามถึงไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานที่ทำกันเป็นประจำกับสามี คงจะหนีไม่พ้นการไปเดินถิ่นเก่าของทั้งสองคน ถ้าหากยังไม่หายคิดถึงผู้หญิงคนนี้ ตามไปดู 10 สถานที่ที่เธอชอบไปกันก่อนค่ะ

EDT TOP10 EAT : ย่านพระนคร ย่านเด่นย่านดังที่นักท่องเที่ยวเกือบทุกมุมโลกอยากจะมาสัมผัสนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าน่ามาเยือนแล้ว ร้านอาหารก็เป็นอีกจุดที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นร้านเก่าแก่ไทยแท้ที่เปิดมานานนม หรือร้านเปิดใหม่แต่ชนะใจด้วยรสชาติและบรรยากาศร้านที่ชวนนั่งลองหาวันว่างตระเวนชิมของอร่อยในย่านนี้ อิ่ม สนุกครบรสในวันเดียว

EDT TOP10 Drink : ย่านพระนคร ย่านต้องมนต์ของคนกรุงเทพฯ ย่านรักย่านหวงของคนชอบความวินเทจ ย่านดีต่อใจกับคนมีความหลังในวันวาน ย่านรวมร้านเก๋ๆ ร้านน่ารัก มีมุมแอบซ่อนที่ต้องเดินเท่านั้นถึงจะหาเจอ เป็นเสน่ห์อันแสนยวนใจที่ทำให้ใครต่อใครหลงรักย่านนี้ไม่เสื่อมคลาย

EDT TOP10 Travel : ย่านพระนคร สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ชาติไทยแต่ครั้งอดีต หลายสถานที่ได้บอกเล่าเรื่องราวผ่านสถาปัตยกรรมและสิ่งก่อสร้างน่าเที่ยวชม หลายแห่งพอปรับปรุงอาคารใหม่ก็กลายเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมไปโดยปริยาย เหล่านี้คือสถานที่ท่องเที่ยวดีต่อใจที่อยากให้ไปใช้ชีวิต เรียนรู้เรื่องราวครั้งเก่าก่อนด้วยกัน
 

 

 

ปรับขนาด